Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái?

Trên thực tế, phụ thuộc vào cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ, tình trạng mất răng hiện tại, số lượng răng cần cấy ghép, chất lượng trụ Implant hay mão răng sứ,…sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bảng giá trồng Implant. Vậy chi phí trồng răng Implant một cái giá bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Vinsmile tìm hiểu nhé!

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VINSMILE

“Trồng răng không đau, bảo hành trọn đời, ưu đãi lên đến 45%”

2.Chi phí trồng răng Implant một cái giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng hiện nay phụ thuộc phần lớn vào phương pháp khách hàng lựa chọn. Phương pháp trồng răng Implant có giá thành cao hơn và mang lại hiệu quả cao so với phương pháp dùng hàm tháo lắp. Đồng thời, chi phí làm răng sẽ cao đối với trường hợp số lượng răng bị mất nhiều nhằm đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như an toàn sức khỏe răng miệng của bản thân.

Chi phí trồng răng Implant một cái giá bao nhiêu?

Đến với VinSmile, chi phí làm răng Implant trọn gói được quy định cụ thể trong bảng giá cấy ghép Implant. Đối với những trường hợp có bệnh lý về sức khỏe răng miệng như viêm tủy, sâu răng, viêm nha chu, viêm quanh răng… chi phí điều trị bệnh lý được tính riêng vì không nằm trong quy định của danh mục bảng giá.

3.Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant một cái

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant. Bên dưới là 3 yếu tố chính khiến chi phí có sự chênh lệch:

Tình trạng xương hàm

Nếu vị trí cấy ghép Implant thiếu xương hay tiêu xương do mất răng lâu ngày thì khi trồng răng implant sẽ phát sinh chi phí ghép thêm xương.

Số lượng răng mất

Chi phí trồng răng Implant cũng phụ thuộc nhiều tới số lượng răng mất. Ví dụ, trồng răng toàn hàm sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với trồng răng implant một răng. 

Đội ngũ bác sĩ và công nghệ cấy ghép Implant

Đội ngũ bác sĩ nha khoa là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết quả trồng răng Implant. Yêu cầu  trình độ chuyên môn, được đào tạo và cấp chứng chỉ của Bộ Y Tế của Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ tân tiến được áp dụng sẽ giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Loại trụ Implant

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant khác nhau trên thị trường. Tùy vào chất liệu của trụ implant mà có mức chi phí khác nhau.

Các loại trụ trong cấy ghép Implant
Các loại trụ trong cấy ghép Implant

4.Những hiểm hoạ khi trồng răng Implant giá rẻ 

Bảng giá trồng răng Implant có rất nhiều mức giá khác nhau và giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Để có được một hàm răng đều đẹp thì chi phí không hề rẻ nên phải thật sáng suốt và tỉnh táo không nên tin vào các mẫu quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ nhằm tránh rủi ro cũng như biến chứng nguy hiểm.

Trồng răng implant một cái giá rẻ dẫn đến biến chứng nguy hiểm
Trồng răng implant một cái giá rẻ dẫn đến biến chứng nguy hiểm

Với trường hợp trồng răng Implant giá rẻ thì loại trụ được lựa chọn sử dụng sẽ có chất lượng kém và không đảm bảo. Do đó hiểm hoạ khi trồng răng giá rẻ là vô cùng nguy hiểm.

Trồng răng Implant giá rẻ mang đến nguy cơ đối mặt với các biến chứng và hậu quả nguy hiểm sau:

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng vùng trồng răng implant
Nhiễm trùng vùng trồng răng implant

Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm dễ gặp phải khi trồng răng Implant giá rẻ và kém chất lượng. Khi đó xuất hiện một số triệu chứng như sưng lợi, chảy máu và đau đớn kéo dài.

Chảy máu kéo dài sau khi cắm trụ

Tình trạng chảy máu kéo dài sau khi cắm trụ
Tình trạng chảy máu kéo dài sau khi cắm trụ

Trong quá trình đặt trụ Implant sẽ gây sưng vùng miệng và vết thương chưa lành dễ dẫn đến tình trạng chảy máu. Trường hợp bình thường thì chỉ 1-2 ngày sau cắm trụ, máu sẽ ngừng chảy. Nếu máu chảy quá nhiều mất kiểm soát, cần liên hệ ngay với bác sĩ để kiểm tra và tìm cách khắc phục phù hợp.

Trụ Implant gãy và bị đào thải

Loại trụ có chất lượng kém dễ gây ra tình trạng gãy trụ và đảo thải
Loại trụ có chất lượng kém dễ gây ra tình trạng gãy trụ và đảo thải

Khi sử dụng loại trụ có chất lượng kém dễ gây ra tình trạng gãy trụ và đảo thải ngay khi cấy ghép Implant. Đối với các loại trụ chính hãng với nguồn gốc rõ ràng cam kết không xảy ra tình trạng như trên. Ngoài ra, trụ kém chất lượng không chỉ làm chân răng chảy máu mà còn làm ảnh hưởng nhiều tới chức năng ăn nhai.

4. Vinsmile – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant trong phục hình răng. Người bệnh có thể lựa chọn các thẩm mỹ viện, phòng khám nha khoa hoặc bệnh viện có chuyên khoa răng hàm mặt để thực hiện. Tùy vào điều kiện cá nhân và khoảng cách địa lý, bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ trồng răng phù hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa VinSmile trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ nha khoa VinSmile trình độ chuyên môn cao

Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant, người bệnh nên tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện. Tốt nhất nên chọn các địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và có mức giá hợp lý. Đặc biệt, để đảm bảo tính khách quan, người bệnh nên tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng thực hiện trồng răng tại địa chỉ đó.

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp, đòi hỏi cao ở trang thiết bị hỗ trợ và người thực hiện. Vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng răng này cần chú ý tìm kiếm đơn vị nha khoa uy tín, đảm bảo hiệu quả, an toàn khi thực hiện. Đáp ứng mọi nhu cầu phục hình răng và chăm sóc các vấn đề sức khỏe răng miệng cho mọi người, Nha khoa Vinsmile thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Vinsmile hiện là nha khoa cấy ghép Implant răng cửa đáng tin cậy suốt nhiều năm qua, được khách hàng tin tưởng giao phó “nhiệm vụ” khôi phục lại nụ cười, sức khỏe và sự tự tin. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn bảng giá thích hợp và đặt lịch khám ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *