Chi phí nhổ răng số 8 là bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Răng số 8 mọc lệch lạc là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các biến chứng như đau răng, sâu răng, viêm nhiễm, gây trở ngại trong việc vệ sinh răng miệng. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu nhổ răng 8 vậy chi phí nhổ răng số 8 là bao nhiêu. Cùng nha khoa Vinsmile tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ưu đãi nhổ răng 8 mới nhất tại nha khoa Vinsmile ( Nha khoa Tận Tâm )

Hiện nay nha khoa Vinsmile ( Nha khoa Tận Tâm) đang áp dụng chương trình khuyến mãi nhổ răng khôn chỉ từ 1.190.000 VND. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá nhổ răng 8 cho từng trường hợp

Trường hợp mắc phải Nhổ răng thường Nhổ bằng máy Piezotome
Nhổ răng số 8 mọc thẳng 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Nhổ răng số 8 hàm trên hoặc dưới 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Mức giá nhổ răng số 8 bị sâu 600.000 – 1.200.000 1.000.000 – 3.000.000
Răng số 8 mọc ngầm 700.000 – 1.500.000 1.200.000 – 3.000.000

Duy nhất nhổ răng số 8 tại nha khoa Vinsmile chỉ từ 699.000 VND

Quy trình nhổ răng số 8 tại nha khoa Vinsmile

Bước 1: Chụp phim x. Quang

Bạn sẽ được thực hiện chụp phim X – quang toàn hàm ( Panorama) để kiểm tra góc mọc răng và khu vực xung quanh răng. Điều này giúp bác sĩ xác định được vị trí của dây thần kinh và kiếm soát quá trình nhổ răng an toànKhám lâm sàng, chụp hình và X-quang

Bước 2: Kiểm tra tình trạng răng

Lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và các bệnh lý khác(nếu có) ảnh hưởng đến quá trình nhổ răng.

Bước 3: Xử lý các tình trạng về răng miệng

Các bác sĩ cùng phụ tá sẽ tiến hành vệ sinh và xử lý các bệnh về răng miệng (nếu có)..

Bước 4: Gây tê tại chỗ.

Đây là bước tiến hành gây tê tại chỗ và sát khuẩn vùng miệng trước khi nhổ răng.

Bước 5: Tiến hành nhổ

Tiến hành nhổ răng với sự hỗ trợ của công nghệ Piezotome giúp quá trình nhổ diễn ra nhẹ nhàng và thời gian nhổ nhanh hơn. Công nghệ Piezotome giúp bác sĩ lấy từng phần của răng ra nhẹ nhàng nhất, hạn chế tối đa tổn thương. Điều này giúp bạn phục hồi nhanh chóng sau 2-3 ngày, an toàn, không sang chấn hay biến chứngkhong-gian-sang-trong-hien-dai

Bước 6: Vệ sinh lại vùng miệng

Tiến hành vệ sinh lại vùng miệng, đặt lành thương vào huyệt ổ răng, sau đó khâu cố định vùng lợi điều trị bằng chỉ nha khoa.

Bước 7: Chụp X. Quang lần cuối

Bước cuối cùng quý khách hàng sẽ được chụp phim X quang kiểm tra sau khi nhổ răng xong và hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc tại nhà sau nhổ.

Nha khoa Vinsmile– Nơi nhổ răng số 8 an toàn, không biến chứng

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Răng khôn mọc với nhiều kiểu khác nhau như mọc ngầm, mọc đâm ngang, mọc vào phía trong xương hàm…. Vì vậy, nếu nhổ răng khôn không được diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt và linh hoạt dễ gây đau đớn và biến chứng cho khách hàng.

Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín nhổ răng khôn cần được ưu tiên hàng đầu.

Vinsmile là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và uy tín hàng đầu . Đơn vị sở hữu nhiều tiêu chí quan trọng, xứng đáng là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn.Nha khoa chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công tác khám chữa bệnh thuận tiện và chính xác hơn.Các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền nha khoa phát triển. Với sự hỗ trợ của máy móc, quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao, làm hài lòng từ những người khó tính nhất.100% bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học Y Dược chuyên ngành răng hàm mặt nổi tiếng trong và ngoài nước.Đội ngũ bác sĩ nha khoa VinSmile trình độ chuyên môn cao

Công nghệ hiện đại mới nhất

Tại nha khoa Vinsmile, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome với nhiều ưu điểm vượt trội như:– Giúp bảo vệ mô mềm, thúc đẩy vết thương hồi phục nhanh chóng. Bác sĩ sử dụng sóng âm với dung lượng từ 28 – 36 mhz.Sóng tác động trực tiếp đến các mô cứng nhưng không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào cho mô mềm. Vì vậy, phần chân răng không gặp phải biến chứng nào sau nhổ.– Quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng: Lượng sóng âm Piezotome làm hệ thống các dây chằng xung quanh răng đứt ra nhẹ nhàng. Do vậy, sau nhổ răng khôn, bệnh nhân có thể ăn uống bình thường.– Làm giảm tê bì ở môi má: Các mô mềm ở răng sau khi được cắt được bảo vệ tốt nhất. Nhờ đó, cảm giác tê bì ở môi má được hạn chế tối da. Bệnh nhân không hề cảm thất khó chịu hya đau buốt sau khi nhổ răng khôn.

Mức chi phí ưu đãi

Tại nha khoa Vinsmile, mức giá nhổ răng số 8 mọc ngầm khoảng 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Mức chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm là 3.000.000 đồng/răng. Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm với trường hợp chân răng khó nhổ là 5.000.000 đồng/răng.

Để biết chính xác mức chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu, quý khách hàng cần đến nha khoa uy tín để thăm khám và nghe tư vấn, báo giá cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *