nho-rang-khon-bang-may

 

ĐÓN LỘC XUÂN – ƯU ĐÃI NHỔ RĂNG KHÔN

Đón lộc xuân 2023 triển khai các ưu đãi đặc biệt cũng như  giới thiệu đến quý khách hàng trang thiết bị nhổ răng không đau mới nhất.

  • ✔️ Miễn phí nhổ 1 răng khôn bằng máy Piezotome cho 5 khách hàng đầu tiên nhanh tay đăng kí nhổ răng tại Nha Khoa Vinsmile (Còn 3 suất)
  • ✔️ Giảm giá 70% chí phí nhổ răng khôn đối với khách hàng đăng khí nhổ răng bằng máy Piezotome còn 1.190.000 VND ( Giá gốc 2.000.000) 
 
 

TẠI SAO CẦN PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN ?

mu-rang

Giắt thức ăn vào khe hở giữa răng khôn và răng bên cạnh gây sâu răng, viêm nha chu và lở loét nướu hàm.

rang-khon-moc-lech

Khiến các răng xô lệch, tiêu xương, ảnh hưởng đến cấu trúc răng và gây mất thẩm mỹ cho hàm răng.

Có khả năng bị viêm lợi trùm răng khôn, dẫn tới nhiễm trùng lợi và viêm tấy quanh răng.

suy-giam-tri-nho

Nhổ răng khôn đau, sưng tấy, ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân.

các trường hợp nên nhổ răng khôn

Có thể gây u nguyên bào men, cần phải điều trị bằng cách cắt đoạn xương hàm..

tai-kham

Gây ra các bệnh toàn thân như tim mạch, đái tháo đường, bệnh về máu…..

PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔN TẠI VINSMILE ?

NGUY CƠ KHI NHỔ RĂNG KHÔNG AN TOÀN ?

– Không gây mất máu quá nhiều

– Không nhiễm trùng nghiêm trọng

Không xâm lấn mô, xương, ảnh hưởng đến các răng lân cận

– Không sót lại chân răng gây sưng, viêm, sốt cao

– Không ảnh hưởng đến dây thần kinh

– Nhổ răng khôn đau, sưng tấy, ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân

sec44_2

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ PIEZOTOME ?

Sở hữu màn hình cảm ứng và tay cầm có Led, kết hợp với công nghệ phát sóng siêu âm giúp mũi cắt chuyển động hoàn hảo, chính xác và đáng tin cậy 
Điều khiển bằng chân, kích hoạt tăng dần theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế, mức năng lượng sóng siêu âm được điều chỉnh chính xác khi phẫu thuật 
Mũi cắt không bao giờ rơi vào trạng thái nóng, không gây hoại tử tế bào xương bởi hệ thống bơm chất lượng cao giúp phun nước hoàn hảo 
Mũi khoan mỏng 0.2 – 0.5mm, rung theo nguyên lý sóng siêu âm với tần số chọn lọc khoảng 28 – 36Khz, chỉ tác động lên phần mô cứng và bảo vệ mô mềm không bị tổn thương 

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, TIỆN NGHI TẠI VINSMILE 

cay-rang
he-thong-chup-anh
nho-rang-khong-dau
khong-gian-sang-trong-hien-dai
cay-rang he-thong-chup-anh nho-rang-khong-dau khong-gian-sang-trong-hien-dai

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN 7 BƯỚC TẠI VINSMILE

Bước 1: Chụp X Quang

Bạn sẽ được thực hiện chụp phim X – quang toàn hàm ( Panorama) để kiểm tra góc mọc răng và khu vực xung quanh răng

 

Bước 2 Kiểm tra bệnh nền

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và các bệnh lý khác(nếu có) ảnh hưởng đến quá trình nhổ răng.


Bước 3 Vệ sinh răng miệng

Các bác sĩ cùng phụ tá sẽ tiến hành vệ sinh và xử lý các bệnh về răng miệng (nếu có)..


Bước 4 Gây tê tại chỗ.

Đây là bước tiến hành gây tê tại chỗ và sát khuẩn vùng miệng trước khi nhổ răng.


Bước 5: Tiến hành nhổ

Tiến hành nhổ răng với sự hỗ trợ của công nghệ Piezotome giúp quá trình nhổ diễn ra nhẹ nhàng và thời gian nhổ nhanh hơn.

nho-rang-khong-dau

Bước 6: Vệ sinh lại vùng miệng

Tiến hành vệ sinh lại vùng miệng, đặt lành thương vào huyệt ổ răng, sau đó khâu cố định vùng lợi điều trị bằng chỉ nha khoa.


Bước 7: Chụp X. Quang

 bước cuối cùng quý khách hàng sẽ được chụp phim X quang kiểm tra sau khi nhổ răng xong và hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc tại nhà sau nhổ.

buoc-1

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG ?

Nguyen-thuy-tien

Chị Hoàng Thùy Linh

Mình có biết đến công nghệ sóng siêu âm Piezotome nhưng phân vân nhổ răng khôn ở đâu uy tín. Được bạn bè giới thiệu và đọc thông tin trên mạng mình đã biết đến Vinsmile. Mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.

Đau nhức răng là dấu hiệu thường gặp nhất, xuất hiện và kéo dài trong suốt quá trình răng khôn mọc

Chị Nguyễn Phương Thúy

Mình có biết đến công nghệ sóng siêu âm Piezotome nhưng phân vân nhổ răng khôn ở đâu uy tín. Được bạn bè giới thiệu và đọc thông tin trên mạng mình đã biết đến Thu Cúc. Mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.

Đau nhức răng là dấu hiệu thường gặp nhất, xuất hiện và kéo dài trong suốt quá trình răng khôn mọc

Anh Nguyễn Khắc Hiếu

Mình có biết đến công nghệ sóng siêu âm Piezotome nhưng phân vân nhổ răng khôn ở đâu uy tín. Được bạn bè giới thiệu và đọc thông tin trên mạng mình đã biết đến Thu Cúc. Mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.

huynh-thanh-thao

Chị Bích Thảo

Mình vốn là người sợ đau nên đã đặt ra nhiều câu hỏi “Răng khôn có nên nhổ? Nhổ răng khôn có đau không? Có phương pháp nhổ răng khôn không đau không?”. Thật may mắn khi được biết đến công nghệ Piezotome ở nha khoa Vinsmile. Có lẽ từ bây giờ sẽ chẳng ai còn sợ hãi khi nhắc đến việc nhổ răng khôn nữa rồi..

gai-xinh

Chị Hoàng Thùy Dung

Mình vốn là người sợ đau nên đã đặt ra nhiều câu hỏi “Răng khôn có nên nhổ? Nhổ răng khôn có đau không? Có phương pháp nhổ răng khôn không đau không?”. Thật may mắn khi được biết đến công nghệ Piezotome ở Vinsmile . Có lẽ từ bây giờ sẽ chẳng ai còn sợ hãi khi nhắc đến việc nhổ răng khôn nữa rồi.

gai-xinh

Hoàng Thùy Linh
Nhổ răng khôn

Mình có biết đến công nghệ sóng siêu âm Piezotome nhưng phân vân nhổ răng khôn ở đâu uy tín. Được bạn bè giới thiệu và đọc thông tin trên mạng mình đã biết đến Vinsmile. Mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.

huynh-thanh-thao

Nguyễn THỦY TIÊN
Nhổ răng khôn

Cần nhổ 2 răng khôn, mình khá lo nên có hỏi han khắp nơi tìm về địa chỉ nhổ răng khôn tại Vinsmile chất lượng. Cám ơn Vinsmile đã giúp mình biết đến Piezotome. Không gây đau, không chảy máu hay biến chứng gì cả..

Nguyen-thuy-tien

LÊ THÙY HOA
Nhổ răng khôn

Mình vốn là người sợ đau nên đã đặt ra nhiều câu hỏi “Răng khôn có nên nhổ? Nhổ răng khôn có đau không? Có phương pháp nhổ răng khôn không đau không?”. Thật may mắn khi được biết đến công nghệ Piezotome ở Vinsmile. Có lẽ từ bây giờ sẽ chẳng ai còn sợ hãi khi nhắc đến việc nhổ răng khôn nữa rồi..

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Nhổ răng khôn vào thời điểm nào là hợp lý nhất?

Tốt nhất, nên nhổ răng sau khi ăn sáng no và đêm hôm trước đã nghĩ ngơi tốt. Như vậy, tiện lợi cho việc theo dõi chảy máu trong ngày dễ dàng quay lại phòng khám để xử lí. Tối hôm trước khi nhổ răng nên ngủ sớm, không sử dụng chất kích thích (rượu, bia…)

Nên ăn gì sau khi nhổ răng khôn

Sau khi nhổ răng, ngày hôm đó nên ăn những thức ăn bổ dưỡng mềm và nguội. Những ngày sau bạn có thể ăn uống bình thường nhưng tránh nhai phía vết thương khoảng 1 tuần.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?

Nhổ răng thường không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, những răng trong của hàm trên bị nhiễm trùng nặng có thể gây viêm xoang hoặc đôi khi răng khôn mọc lệch, lạc sát ống thần kinh răng dưới gây chèn ép dây thần kinh lúc nhổ có thể có dấu hiệu hơi tê môi dưới.