nieng-rang-doc
banner-nieng-rang

KHUYẾN MÃI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI VINSMILE

Nhằm tri ân khách hàng cũng như giới thiệu đến quý khách hàng trang thiết bị niềng răng mắc cài sứ mới nhất, Nha Khoa Quốc tế Vinsmile triển khai đến quý khách hàng những ưu đãi cực khủng trong duy nhất tuần này.

  • ✔️ Niềng răng giá sốc chỉ từ 14.990.000 VND ( 20 suất duy nhất)
  • ✔️ Tặng Vochure khuyến mãi trị giá 500.000 VND
  • ✔️ Gói quà tặng 10% giá trị niềng khi giới thiệu bạn niềng
  • ✔️ Hỗ trợ miễn phí trả góp với lãi suất 0%  
  • ✔️ Mùa hè điều hòa mát rười rượi 
  • ✔️ Đi niềng còn quá quà tặng mang về

( Mức giá có thể thay đổi theo từng trường hợp của quý khách hàng)

vui-cung-world-cup
 
 
[forminator_form id=”4339″]

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Bạn đang gặp vấn đề với răng hô/ thưa/ móm/ khấp khểnh/ khớp cắn phủ/ khớp cắn ngược,… cản bước bạn tự tin giao tiếp hàng ngày. Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký nhận MIỄN PHÍ tư vấn giải pháp niềng răng cùng nha khoa Vismile!

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ GẶP BÁC SĨ

 

rang-mom-png

Răng móm

Răng Hô

rang khap khenh

Răng khấp khểnh

Răng thưa

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ HIỆN NAY 

_________________

Có hai phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biết: Niềng răng mắc cài loại thường và mắc cài sứ tự buộc.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THƯỜNG

Niềng răng mắc cài sứ thông thường sử dụng mắc cài sứ cố định trên răng kết hợp với dây cung để tạo lực siết giúp răng di chuyển về đúng vị trí. Phương pháp này có giá thành tiết kiệm hơn so với mắc cài sứ tự buộc, các khí cụ sử dụng cũng nhỏ gọn và đỡ vướng víu hơn.Tuy nhiên, do sử dụng dây thun để cố định trong các rãnh mắc cài có thể khiến lực kéo không ổn định, dễ bị bung tuột dẫn đến hiệu quả chậm hơn.

CHI PHÍ TỪ 20 – 30 TRIỆU

Những vấn đề cần chú ý trước khi niềng răng

Niềng răng mắc cài thường

Niềng răng mắc cài tự buộc

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo giống như các loại buộc có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động nằm ngay trên các rãnh mắc cài, giúp thay thế cho dây chun của mắc cài thông thường.Điều này giúp đảm bảo lực kéo ổn định, hạn chế tình trạng bung tuột giúp quá trình niềng răng diễn ra liền mạch. Ngoài ra, độ bền của mắc cài sứ tự buộc cũng cao hơn, hạn chế tình trạng đứt vỡ trong quá trình ăn uống.

CHI PHÍ TỪ 25 – 35 TRIỆU

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA VINSMILE

_______________

Những vấn đề cần chú ý trước khi niềng răng

BƯỚC 1: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.

BƯỚC 2: LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

Thông qua kết quả chụp phim X quang và quá trình thăm khám, loại mắc cài khách hàng đã chọn….Bác sĩ sẽ lập một phác đồ chỉnh nha niềng răng chi tiết và chính xác nhất. 

Niềng răng - Bác sĩ lấy dấu hàm để thực hiện việc thiết kế mắc cài

BƯỚC 3: LẤY MẪU DẤU HÀM VÀ PHÂN TÍCH  

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm. Từ đó thiết kế mắc cài phù hợp với từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.  

niềng răng hô bằng phương pháp mắc cài tự đóng buộc

BƯỚC 4: TIẾN HÀNG NIỀNG

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh về răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm nha chu, lấy vôi răng… để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng.

tai-kham

BƯỚC 5: CHĂM SÓC VÀ TÁI KHÁM

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng. Bạn sẽ tái khám định kỳ từ 2 – 4 tuần/lần để Bác sĩ điều chỉnh lực di chuyển răng.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, TIỆN NGHI TẠI VINSMILE 

[URIS id = 1658]

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG 

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những phản hồi và đánh giá của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại nha khoa Vinsmile

_______________

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

_____________

Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

Với những trường hợp người niềng quan trọng tính thẩm mỹ, công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều thì mắc cài bằng sứ là sự lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, những trường hợp muốn hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí thì nên chỉnh nha bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc sứ có đau hay không?

Câu trả lời “Có” vì niềng răng thực chất là quá trình di chuyển răng và thay đổi vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm đau nhức khi niềng xuống mức tối thiểu bằng cách lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín để được bác sĩ tay nghề cao thực hiện khéo léo

Thời gian niềng răng là bao lâu?

Thông thường một ca niềng răng mức độ khó trung bình của người lớn sẽ dao động từ 1 tháng đến 1,5 năm. Đối với trường hợp niềng răng phức tạp hơn như: hô, móm, răng khấp khểnh nhiều… thì thời gian có thể kéo dài hơn từ 2–3 năm.