nieng-mac-cai-tham-my-8.3
nieng-mac-cai-

CHÀO 8/3 NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TẠI VINSMILE

Chào 8.3 Nha Khoa Quốc tế Vinsmile triển khai đến quý khách hàng những ưu đãi cực khủng trong duy nhất tuần này.

 • ✔️ Niềng răng giá sốc chỉ từ 14.990.000 VND ( 20 suất duy nhất)
 • ✔️ Tặng Vochure khuyến mãi trị giá 500.000 VND
 • ✔️ Gói quà tặng 10% giá trị niềng khi giới thiệu bạn niềng
 • ✔️ Hỗ trợ miễn phí trả góp với lãi suất 0%  

( Mức giá có thể thay đổi theo từng trường hợp của quý khách hàng)

 
 

  CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NIỀNG RĂNG

  Bạn đang gặp vấn đề với răng hô/ thưa/ móm/ khấp khểnh/ khớp cắn phủ/ khớp cắn ngược,… cản bước bạn tự tin giao tiếp hàng ngày. Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký nhận MIỄN PHÍ tư vấn giải pháp niềng răng cùng nha khoa Vismile!

  NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ GẶP BÁC SĨ

   

  rang-mom-png

  Răng móm

  Răng Hô

  rang khap khenh

  Răng khấp khểnh

  Răng thưa

  CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ HIỆN NAY 

  _________________

  Có hai phương pháp niềng răng mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự buộc.

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI THƯỜNG

  Sau khi mắc cài được gắn lên răng, bác sĩ sẽ đưa dây cung vào các mắc cài và cố định lại bằng dây buộc chuyên dụng. Từ đó, mắc cài và dây cung sẽ tác động lực phù hợp đến chân răng, giúp răng dịch chuyển đúng theo kế hoạch đã định sẵn.Do dây cung và mắc cài được cố định bằng chun buộc nên sau một thời gian chun sẽ bị rộng ra. Do đó, với loại mắc cài này, người thực hiện cần đến nha sĩ thường xuyên để thay chun buộc. Điều này có thể gây mất nhiều thời gian và gây nhiều phiền toái cho cuộc sống hàng ngày.

  CHI PHÍ TỪ 15 – 25 TRIỆU

  Những vấn đề cần chú ý trước khi niềng răng

  Bọc răng sứ thẩm mỹ

  Làm cầu răng sứ

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC

   Thay vì sử dụng chung buộc thì loại mắc cài này được thiết kế lắp trượt tự động để cố định dây cung. Đặc điểm này chính là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải đến nha sĩ quá nhiều. Đặc biệt, khi dây cung được cố định vào mắc cài nên hạn chế những bất thường có thể xảy ra. Với mắc cài tự buộc bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

  CHI PHÍ TỪ 15 – 25 TRIỆU

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

  Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với các phương pháp niềng răng ở trên chính là vị trí đặt mắc cài. Thay vì gắn mắc cài mặt ngoài răng, thì phương pháp này bác sĩ sẽ dời mắc cài vào mặt trong của răng giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

  TỪ 25 ĐẾN 35 TRIỆU

  niềng răng hô bằng mắc cài kim loại mặt trong

  Bọc răng sứ thẩm mỹ

  QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA VINSMILE

  _______________

  Những vấn đề cần chú ý trước khi niềng răng

  BƯỚC 1: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

  Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.

  BƯỚC 2: LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

  Thông qua kết quả chụp phim X quang và quá trình thăm khám, loại mắc cài khách hàng đã chọn….Bác sĩ sẽ lập một phác đồ chỉnh nha niềng răng chi tiết và chính xác nhất. 

  Niềng răng - Bác sĩ lấy dấu hàm để thực hiện việc thiết kế mắc cài

  BƯỚC 3: LẤY MẪU DẤU HÀM VÀ PHÂN TÍCH  

  Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm. Từ đó thiết kế mắc cài phù hợp với từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.  

  niềng răng hô bằng phương pháp mắc cài tự đóng buộc

  BƯỚC 4: TIẾN HÀNG NIỀNG

  Bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh về răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm nha chu, lấy vôi răng… để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng.

  tai-kham

  BƯỚC 5: CHĂM SÓC VÀ TÁI KHÁM

  Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng. Bạn sẽ tái khám định kỳ từ 2 – 4 tuần/lần để Bác sĩ điều chỉnh lực di chuyển răng.

  KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, TIỆN NGHI TẠI VINSMILE 

  [URIS id = 1658]

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG 

  _____________

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

  _____________

  Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

  Với những trường hợp người niềng quan trọng tính thẩm mỹ, công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều thì mắc cài bằng sứ là sự lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, những trường hợp muốn hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí thì nên chỉnh nha bằng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

  Dây thun buộc của mắc cài kim loại thường có sự đàn hồi không cố định, dễ bị bung tuột và lỏng lẻo nên gây ma sát đau răng, lực siết trên răng không đều có thể sẽ gây ê buốt răng, dây thun buộc mắc cài lâu ngày sẽ bị giãn mất độ đàn hồi và bắt buộc phải thay thun mới.

  Thời gian niềng răng là bao lâu?

  Thông thường một ca niềng răng mức độ khó trung bình của người lớn sẽ dao động từ 1 tháng đến 1,5 năm. Đối với trường hợp niềng răng phức tạp hơn như: hô, móm, răng khấp khểnh nhiều… thì thời gian có thể kéo dài hơn từ 2–3 năm.