Nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền? Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Răng khôn là loại răng có cấu tạo phức tạp nhất trong hàm của con người. Khi răng khôn mọc bị lệnh có thể dẫn đến các vấn đề sâu răng, viêm nhiễm và dẫn đến việc đau nhức khó chịu. Chính vì vậy, mà nhiều người có nhu cầu nhổ răng. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và những điều cần lưu ý khi nhổ răng khôn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Nha khoa VinSmile

Ưu đãi nhổ răng khôn mới nhất tại nha khoa Vinsmile

Tùy thuộc vào độ phức tạp, cũng như vị trí, tình trạng của răng nhổ răng mà chi phí sẽ được tính khác nhau. Hiện nay nha khoa Vinsmile đang áp dụng chương trình khuyến mãi nhổ răng khôn chỉ từ 699.000 – 1.190.000 VND. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá nhổ răng khôn cho từng trường hợp

 

Trường hợp mắc phải Nhổ răng thường Nhổ bằng máy Piezotome
Nhổ răng khôn mọc thẳng 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Mức giá nhổ răng khôn bị sâu 600.000 – 1.200.000 1.000.000 – 3.000.000
Răng khôn mọc ngầm 700.000 – 1.500.000 1.200.000 – 3.000.000

Duy nhất nhổ răng khôn tại nha khoa Vinsmile chỉ từ 699.000 VND

Sau đây, là một số chi phí nhổ răng khôn trong một số trường hợp:

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới

Thông thường, chi phí nhổ trăng khôn trên hoặc dưới còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng và công nghệ ý tế nha khoa sử dụng. Và mức giá nhổ răng hàm trên hoặc dưới thường giao động tầm 500.000 – 1.000.000 VNĐ/răng.Ảnh đại diện cách đếm và đọc hàm răng đúng cách

Chi phí nhổ răng khôn khi răng mọc thẳng

Mặc dù mọc thẳng, nhưng răng khôn có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như việc vệ sinh răng. Chính vì như thế, việc nhổ răng khôn lúc này cũng rất cần thiết. Và chi phí để nhổ răng khôn mọc thẳng hiện nay giao động từ 500.000 – 1.200.000 VNĐ/răng tùy từng nha khoa, bệnh viện

Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm

Để nhổ bỏ được chiếc răng khôn mọc ngầm. Bác sĩ cần sử dụng một số kỹ thuật và cần  thời gian để xử. Chính vì độ phức tạp cảu răng khôn mọc ngầm so với răng khôn mọc lệch và mọc thẳng. Nên hiện tại, chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ có chút đắt hơn sơ với mức giá nhổ răng khôn khác. Giao động từ 700.000 – 1.500.000 VNĐ/răng, và cũng sẽ có hai mức độ:trong-rang-khon

Chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Trong trường hợp răng khôn bị sâu thì nhổ răng khôn là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì khi răng bị sau có thể dẫn đến việc viêm lợi, nhiễm trùng, gay khó chịu và đau nhức. Hiện nay, các nha khoa đều áp dụng chi phí nhổ răng khôn bị đều giao động ở mức giá từ 700.000 – 1.500.000/răng. y vào mức độ sau của răng khôn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn

Tình trạng của răng khôn

Tùy theo độ khó, vị trí mọc của chiếc răng khôn sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương pháp xử lý khác nhau. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn. Theo đó, những chiếc răng khôn mọc lệch, sâu và ở vị trí khó xử lý sẽ có chi phỉ nhổ cao hơn so với chiếc răng khôn mọc thẳng.

Tình trạng của răng miệng

Thăm khám, kiểm tra là bước đầu tiên trước khi tiến hành nhổ răng. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chuẩn đoán về tình trạng răng miệng của bạn. Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải tình trạng viêm nướu, sâu răng, tụt lợi,… Lúc này, chi phí của của việc nhổ răng tương đối cao vì bạn cần phải tốn thêm việc chữa khỏi răng miệng trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Phương pháp và công nghệ tiểu phẫu răng khôn

Hiện có rất nhiều phương pháp nhổ răng khôn được đưa ra. Tùy thuộc vào gói dịch vụ sẽ có sự chênh lệch về chi phí nhổ răng. Theo đó, những gói truyền thống nhổ răng với các dụng cụ thô sơ sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với ứng dụng máy móc hiện đại.

Tay nghề bác sĩ nha khoa

Tay nghề, kinh nghiệm điều trị của bác sĩ cúng góp phần lớn cho hiệu quả điều trị cũng như giá thành của mỗi ca phẫu thuật. Tại các nha khoa uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các nha khoa nhỏ lẻ khác, tất nhiên chế độ chăm sóc, hướng dẫn sau đó cũng sẽ tốt hơn giúp bạn hạn chế các biến chứng xảy ra.

Vì sao nên nhổ răng khôn ngay hôm nay

Răng khôn là răng cối thứ 3 hay còn gọi là răng số 8 nằm ở phá trong cùng của hàm . Đó là răng mọc muộn nhất trên cung răng (từ 18-25 tuổi). Khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ trên dầy chắc do vậy răng khôn dễ mọc lệch và mọc ngầm.

Răng mọc lệch và mọc ngầm dễ bị nhồi nhét thức ăn  Khó vệ sinh  Gây ra nhiều biến chứng (sưng , đau, nhiễm trùng, há miệng hạn chế…) và các răng này cũng ít tham gia vào chức năng ăn nhai. Hiện nay, các chuyên gia y học trên thế giới vẫn chưa xác định được có nên nhổ răng khôn hay không?

Hình ảnh minh họa "răng khôn mọc"
Hình ảnh minh họa “răng khôn mọc”

Ở mỗi con người chúng ta thường có 32 cái răng. Trong đó sẽ có 28 răng mọc trước, 4 răng hàm mọc sau mà nếu không có chỗ cho răng số 8 mọc thì răng sẽ mọc nghiêng chúng sẽ tìm một con đường khác để mọcRăng khôn có thể mọc ngược lên phía xương hàm, có thể đâm thẳng các răng hàm bên cạnh dẫn đến trường hợp đâu nhức, khó chịu có thể dẫn đến sưng. Khi răng mọc lên được một đoạn thì nó sẽ dừng lại và không mọc nữa.Xem thêm:

  1. [Bác sĩ chia sẻ] kinh nghiệm nhổ răng khôn mà bạn nên biết?
  2. Đang cho con bú có nhổ răng khôn được không?

Trường hợp cần nhổ răng

Trên thực tế, bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân nên nhổ răng khôn thường là các trường hợp sau:

  • Răng khôn mọc lên gây ra các hiện tường đau nhức, sốt… làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn
  • Răng khôn có dấu hiệu trùm lợi. Ảnh hưởng các răng kế bên và khó vệ sinh các răng, bên cạnh dẫn đến việc mắc các bệnh về răng miệng
  • Răng khôn mọc không dúng cấu trúc dẫn đến hiện tượng răng không đều
  • Khách hàng cần niềng răng hay chồng răng giả
NHững trường hợp cần nhổ răng khôn
Những trường hợp cần nhổ răng khôn

 

Vinsmile địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca nhổ răng khôn đó chính là đội nha khoa bác sỹ. Có thể nói rằng răng khôn mọc ở các vị trí khác nhau theo mỗi con người chúng ta. Việc nhổ răng khôn không theo đúng quy trình nghiêm ngặt, và linh hoạt sẽ ngay ra sự nhức nhối, khó chịu cho khách hàng.Nha khoa Vinsmile , tự hào là cái tên được đông đảo khách hàng rỉ tai nhau lựa chọn tại Bắc Ninh. Với hơn 04 năm kinh nghiệm trong ngành, Vinsmile đã làm nên thương hiệu có tên tuổi được nhiều khách hàng phản hồi tích cực từ chất lượng dịch vụ cho đến tay nghề của đội ngũ Bác Sĩ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt và giỏi

“100% bác sĩ Nha khoa quốc tế Vinsmile tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và TP.HCM đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi – tận tình chu đáo”.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vinsmile
Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vinsmile

Công nghệ tiên tiến – Chi phí nhổ răng khôn

Vinsmile luôn là đơn vị luôn tiên phong, đi đầu trong việc cập nhật máy móc, trang thiết bị để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thiết bị công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và các tổ chức nha khoa hàng đầu quốc tế. Với công nghệ nhổ răng bằng máy Piezotome ” Ít đau, nhanh chóng, hiệu quả” nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Chất lượng phục vụ tốt

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Vinsmile tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng tiếp cận, hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đến trụ sở của nha khoa, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại, hoặc website của đơn vị để được hỗ trợ thêm.

Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi

So với giá chung trên thị trường, giá cả dịch vụ của nha khoa Asia luôn được đánh giá cao. Cùng với đó, đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng được tung ra.Đến với nha khoa VINSMILE , bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0326378046