LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

NHA KHOA QUỐC TẾ VINSMILE

ĐIỂM SÁNG HIẾM HOI CỦA CÁI TÂM LÀM NGHỀ

Trong thời đại mà ngành nha khoa đang náo loạn đủ mọi thị phi, những người làm nghề chân chính đang rất vất vả tìm cho mình cho đứng, thì Nha Khoa VINSMILE vẫn nổi lên là một phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng, giao phó điều trị.

Giá trị pháp lý

Nha Khoa VINSMILE là phòng khám vô cùng hiếm hoi khi mà giám đốc phòng khám, người quản lý, người phụ trách chuyên môn chính, là người đứng tên đăng ký hoạt động phòng khám, mà không phải hoạt động dưới dạng đi thuê bằng. Điều này chính như lời khẳng định trách nhiệm mà bác sĩ Thuận đã từng nói :”chúng ta sống với nghề cả đời, chúng ta phải biết trân trọng những bệnh nhân đã đến với mình, và chúng ta phải có nghĩa vụ chăm sóc cho họ một cách lâu dài”.

Sứ mệnh

Chính là đem những giá trị thực sự nhất đến với mọi bệnh nhân. Chúng tôi khao khát đem cái tâm của người làm nghề, đem lại những điều trị tốt nhất cho người bệnh. Cái tâm đó thể hiện ở trách nhiệm không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho điều trị. Cái tâm còn thể hiện ở giá trị đạo đức của người làm nghề, với lời thề không điều trị sai chỉ định, không quảng cáo lố bịch, không làm trái với luân thường đạo lý.

Đội ngũ bác sĩ

Đến với nha khoa VINSMILE , bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

Các dịch vụ thế mạnh tại nha khoa VINSMILE

1. Niềng răng – nắn chỉnh:

Được phụ trách chính bởi bs Bùi Văn Lục , giám đốc phòng khám. Bs từng được tham dự hàng chục khóa học trong và ngoài nước. Là một trong những bs hiếm hoi chuyên sâu về chỉnh nha, có mắc cài và chỉnh nha bằng hệ thống máng chỉnh nha trong suốt .

2. Mặt dán sứ veneer:

Với kỹ thuật làm veneer hạn chế mài răng, các bác sĩ Nha Khoa VINSMILE  có thể thực hiện những kỹ thuật mặt dán sứ khó với những miếng dán mỏng chỉ từ 0.1-0.3mm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ đẹp nhất cho bệnh nhân.

3. Cấy ghép răng implant:

Là kỹ thuật phục hồi lại những răng mất bằng công nghệ cấy trụ titan thay thế chân răng mất. Là phương pháp tốt nhất thời điểm hiện tại, giúp bệnh nhân ăn nhai y như răng thật của mình.

4. Nhổ răng khôn:

Quy trình nhổ răng nghiêm ngặt, được hỗ trợ của phim XQ tại chỗ cũng như CT, giúp cho quá trình nhổ răng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đặc biệt với điều kiện vô khuẩn, môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sự sưng đau là tối thiểu.

5. Quy trình vô trùng tuyệt đối:

Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc vô trùng, quy trình tiệt khuẩn đóng gói tiêu chuẩn, hạn chế sự lây nhiễm chéo, lây nhiễm cho người nhà bệnh nhân.

Tại sao bạn chọn Nha Khoa VINSMILE ?

1. Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên môn cao:

Là đơn vị có rất nhiều bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao, được các bạn đồng nghiệp đánh giá tốt. Chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa training, update các kiến thức mới để theo kịp xu hướng điều trị chuẩn hóa của quốc tế.

2. Quy trình chuẩn:

Mọi thủ thuật điều trị được chuẩn hóa nhằm làm cho thời gian làm việc được rút ngắn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác. Quy trình làm việc được thiết kế một cách gọn gang nhất có thể.

3. Vô trùng tốt:

Từ khâu đóng gói dụng cụ, hấp sấy đồ, trang phục bảo vệ đến việc thực hành các thủ thuật, từng bước đều được quy chuẩn một cách nghiêm ngặt, nhằm tạo ra một môi trường vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo cho các thủ thuật được thực hiện tốt nhất, sạch sẽ nhất.

4. Chăm sóc tận tâm:

Sự chăm sóc ân cần, dặn dò, hỏi han của y bác sĩ. Chúng tôi luôn ở cạnh bệnh nhân sau mỗi một thủ thuật điều trị dù là nhỏ nhất.

CÁC DỊCH VỤ

TRỒNG RĂNG IMPLANT 

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA 

NHỔ RĂNG KHÔN

BỌC RĂNG SỨ

DÁN RĂNG SỨ 

TẨY TRẮNG RĂNG 

LÀM RĂNG GIẢ 

ĐIỀU TRỊ TỦY